Thiết kế theo phong cách mới thích hợp cho nhiều dạng không gian nội thất đẹp, mẫu sofa cao cấp mã NXG02 là một trong những mẫu sofa da đẹp SOFA PHƯƠNG HẢI giới thiệu đến các khách hàng. Sản phẩm thích hợp với nhiều dạng không gian sống, đặc biệt là với những căn hộ chung cư vưa và nhỏ.
Tư vấn mua ghế sofa cao cấp tại Hà Nội
Chắc hẳn bạn đăng băn khoăn không biết nên tìm mua cho không gian sống trong căn nhà của mình mẫu ghế sofa cao cấp ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo ngay tại showroom : SOFA PHƯƠNG HẢI 249 - 245- NGUYỄN XIỂN - THANH XUÂN - Hà Nội ( đối diện tòa nhà XUÂN MAI ) của chúng tôi để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn cho bạn và gia đình tốt nhất. Đặc biệt showroom : SOFA PHƯƠNG HẢI có nhiều sản phẩm nội thất đẹp có sẵn, chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng mua hàng tại Nội Thất Xinh sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi:
Miễn phí tư vấn thiết kế trọn gói
Phối cảnh 3d sắc nét không gian khách hàng trên vi tinh
Đặt hàng nhanh, miễn phí trong bán kính 30km
Được kiểm tra chất lượng sản phẩm trong quá trình thi công và trực tiếp xem quy trình sản xuất bàn ghế sofa ngay tại xưởng của SOFA PHƯƠNG HẢI .
Được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, SOFA PHƯƠNG HẢI luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu và luôn lỗ lực phát triển đưa ra những sản phẩm bàn ghế sofa với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm phù hợp và ưng ý với không gian phòng khách nhà bạn.
Sản phẩm cùng loại